มู่ลี่อลูมิเนียม

   มู่ลี่อลูมิเนียม

     แบบผ้าม่าน รุ่นมู่ลี่อลู่มิเนียม เป็นที่นิยมทั้งภายในสำนักงาน และภายในบ้านสะดวกในการใช้งานเปิดปิดม่านพร้อมแกนปรับสวยงามและคงทน ทำจากอคริลิกใสไม่บิดงอง่าย สะดวกต่อการใช้งาน กล่องรางทำจากอลูมิเนียมเคลือบสีด้วยเทคนิคพิเศษจึงทำให้ไม่เกิดสนิม ใบมู่ลี่ผลิตจากอลูมิเนียมอย่างดี ไม่หักงอง่าย สีไม่ลอกร่อน ทนต่อแดด ความชื้นทำความสะอาดง่าย มีสีมากกว่า 90 สี สวยสะดุดตาในแบบที่เป็นคุณ

 

 

 

 

 

   มู่ลี่อลูมิเนียมมีใบกี่ขนาด

     โดยมาตรฐานแล้ว ใบของมู่ลี่อลูมิเนียมภายในท้องตลาด หลักๆเลยจะมีอยู่ 3 ขนาดด้วยกันนั้นก็คือ

  1. ใบมู่ลี่อลูมิเนียม ขนาด 25 มิล ขนาดใบเล็กเหมาะสำหรับหน้าต่างชุดที่ไม่ใหญ่มาก ส่วนมากจะติดอยู่ตามบริเวณหน้าต่างเล็กๆในห้องน้ำ หรือ ช่องอากาศเล็กๆในห้องครัว ดูแลรักษาง่าย แต่ต้องระวังการหักงอของใบมู่ลี่ เพราะด้วยขนาดของใบเพียงแค่ 25 มิล จะมีโอกาสหักงอได้มากกว่าขนาดอื่นๆ

  2. ใบมู่ลี่อลูมิเนียม ขนาด 35 มิล ขนาดใบกลางๆ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป คนตกแต่งบ้าน หรือ สำนักงานส่วนมาก นิยมใช้มู่ลี่อลูมิเนียมขนาดนี้ เพราะกำลังดี ตกแต่งหน้าต่าง ในห้องทำงาน หรือ ห้องประชุม สำนักงานต่างๆ ดูแลรักษาง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องการหักงอของใบมู่ลี่มากนัก เพราะขนาดของใบใหญ่กว่า 25 มิล

  3. ใบมู่ลี่อลูมิเนียม ขนาด 50 มิล ขนาดใบใหญ่ที่สุด เรียกได้ว่า ใหญ่มาก ถ้าให้เทียบก็ประมาณ 5 ซม. ครับ ถ้าใครนึกภาพไม่ออก ถ้าถามถึงโอกาสหักงอของใบละก็ น้อยที่สุดในตระกูลนี้เลยละครับ เพราะใบใหญ่สุด ดูแลรักษาง่ายเช่นกัน ชุบน้ำบิดหมาดๆ ทำความสะอาดได้เลย เหมาะกับหน้าต่าง ประตู ชุดใหญ่ๆ แต่ถ้าขนาดความกว้างของประตู หน้าต่าง กว้างมากๆ ก็ควร แบ่งซอยชุดออกมาให้กว้างไม่เกิน 1.50 เมตร กำลังดีครับ กลัวว่าจะดึงไม่ขึ้น
 

 

สำหรับคุณลูกค้า ที่สนใจรับบริการ ออกแบบผ้าม่าน ติดตั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ม่านอาคารสำนักงานสามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน การตกแต่งภายใน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริงและประเมินราคาฟรีได้ครับ ติดต่อเรา

 • มู่ลี่ไม้
  มู่ลี่ไม้ มู่ลี่ไม้เป็นที่นิยมตกแต่งภายในบ้าน คอนโด สำนักงาน ที่ชอบความเรียบง่าย ได้อารมณ์สไตล์ธรรมชาติ เพราะวัสดุทำจากไม้จริง ผ่านการทำสีเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน ถ้าท่านลองเด...

 • แบบผ้าม่าน ม่านม้วน
  ม่านม้วน (Roller Blinds) ม่านม้วนเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบแต่งบ้าน คอนโด หรือสำนักงานสไตล์เรียบง่ายและทันสมัย เพราะการเก็บม้วนม่านขึ้นด้านบนสามารถปรับระดับได้ทุกระดับสายตาเหมาะกับหน้า...

 • ม่านปรับแสง.jpg
  ม่านปรับแสง ม่านปรับแสงสามารถปรับแสงได้ ตัวใบมีขนาดมาตรฐานอยู่ที่ประมาณ 9 ซม. รูปแบบให้อารมณ์ทันสมัย สามารถปรับความเข้มของแสงและปรับมุมมองวิวต่างๆ ได้บวกกับสามารถปรับแสงทำมุมได้ม...

 • IMG_5240.JPG
  ผ้าม่านม้วน Sun Screen ผ้าม่านรุ่นยอดนิยมสำหรับสำนักงานบริษัทต่างๆ มีลักษณะโปร่งแสงสามารถมองผ่านไปยังด้านนอกได้โดยที่ด้านนอกไม่สามารถมองทะลุเข้ามาเห็นภายในแต่นั้นไม่ได้ทำให้คุณปร...
Visitors: 21,404